PDA

View Full Version : Tuyệt vọng vì quan hệ với gái mại dâm cave


th4nh99h4ng00
03-14-2012, 02:00 PM
Em đang rất lo lắng và sợ hãi. Khoảng 3 tháng trước em có quan hệ với gái mại dâm (http://chat247.vn/ ) có dùng bao cao su nhưng khi quan hệ xong em thấy có chất dịch dính trên núm bao. Từ đó tới giờ em rất lo lắng, sợ hãi và rất ân hận.
Cách đây vài ngày (đúng 3 tháng 6 ngày từ khi có nguy cơ) em có đi xét nghiệm ở bệnh viện Da Liễu kết quả là âm tính, nhưng em vẩn lo lắng chưa yên tâm được. Em giờ không muốn ăn uống gì cả và rất tuyệt vọng mỗi khi đọc thông tin trên mạng là xét nghiệm sau 6 tháng mới yên tâm. Em xin quý báo cho em lời khuyên và cho em hỏi test nhanh determine có chính xác không? Em xin cảm ơn báo VietNamNet nhiều.
Tư vấn viên chia sẻ:
Gái mại dâm là một trong những nhóm đối tượng được đánh giá có nguy cơ cao trong việc lây nhiễm HIV/AIDS. Vì vậy bạn lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV khi quan hệ với gái mại dâm là việc dễ hiểu.
Việc bạn test nhanh determine sau 3 tháng cho kết quả âm tính, chúng tôi khẳng định rằng kết quả xét nghiệm của bạn hoàn toàn chính xác, và bạn hoàn toàn có thể an tâm về tình trạng sức khỏe của mình.
Rất may mắn vì bạn đã biết sử dụng bao cao su là biện pháp tình dục an toàn khi quan hệ. Bao cao su sẽ giúp bảo vệ cả bạn và bạn tình khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn. Khi tìm bạn (http://chat247.vn/ ) quan hệ với những người bạn không biết rõ và không an toàn, thì bạn nên sử dụng bao cao su để tự bảo vệ mình.
Chúng tôi mong bạn sẽ không lặp lại sai lầm. Hãy xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, tích cực và tránh xa tệ nạn xã hội.

Theo: Dantri.com.vn