PDA

View Full Version : Tại sao chọn Du học Singapore, thành phố Singapore ?


chambiem753
03-12-2012, 06:58 AM
Không có gì giống như kinh nghiệm chuyển tiếp của việc du học ở nước ngoài để có thể có được quan điểm mới, bạn sẽ ấn tượng và truyền cảm hứng từ những gì đang xảy ra khi bạn du hoc Singapore (http://singapore24h.com/duhoc/). Vì vậy, điều gì làm cho du học Singapore mới mẻ so với các nước khác khi theo đuổi bằng cấp quốc tế ?

http://singapore24h.com/duhoc/wp-content/uploads/2012/03/tai-sao-chon-du-hoc-singapore-thanh-pho-singapore.jpg

Sự pha trộn giữa văn hóa Đông và Tây

Không có thành phố khác ngoài Singapore cung cấp một sự kết hợp quyến rũ giữa cơ sở hạ tầng tiên tiến, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và sự pha trộn có tính quốc tế giữa nền văn hóa Đông và Tây. Bên dưới các tòa nhà chọc trời cao chót vót của thành phố, bạn sẽ khám phá các điểm tham quan phong phú đầy rực rỡ và âm thanh.

Cảm hứng văn hóa

Kích thích tâm trí của bạn trong một môi trường mà tính đa dạng dân tộc được tổ chức, và tắm tâm hồn của bạn trong một sự hòa hợp giữa các nền văn hóa của Singapore, Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ và lịch sử văn hóa Á-Âu. Vì tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng trong khi trải nghiệm nền văn hóa địa phương nơi đây.

Vui chơi giải trí

Nếu những ai hâm mộ các môn thể thao ngoài trời, đây sẽ là cơ hội hòa nhập vào khí hậu nắng ấm quanh năm khi du học Singapore. Các hoạt động như lướt thuyền buồm, du ngoạn qua đêm bằng xe đạp có sẵn tại các hòn đảo nhiệt đới. Người hâm mộ văn hóa có thể có sự lựa chọn của riêng mình bằng việc đến tham quan viện bảo tàng, thưởng thức âm nhạc quốc tế và địa phương, và các dịch vụ nghệ thuật trong suốt cả năm.

Ẩm thực

Ẩm thực tại Singapore sẽ gây ấn tượng và kích thích vị giác của bạn với nhiều hương vị quốc tế và châu Á. Với các món ăn trong hầu hết các đảo, thật dễ dàng để xem lý do tại sao ăn uống được coi là một trò tiêu khiển quốc gia, nếu không phải là nỗi ám ảnh, trong thiên đường thực phẩm.

Không gian sống

Có lý do tại sao Singapore còn được gọi là một “thành phố trong khu vườn”. Với vành đai cây xanh tươi tốt góp phần vào cảnh quan đô thị, Singapore cung cấp một môi trường sống thoải mái. Các ký túc xá của thành phố, nhà trọ tư nhân và căn hộ hiện đại và thoải mái cho du học sinh.

Thật dễ dàng và không tốn kém khi đi dạo xung quanh Singapore trong một hệ thống giao thông về dịch vụ xe buýt với máy điều hòa không khí tiện nghi và hiệu quả.

Cánh cổng vào châu Á

Vị trí địa lý tuyệt vời của Singapore làm cho du lịch nơi đây trở thành một trong những khu vực châu Á dễ dàng tiếp cận. Du lịch tại Singapore như là cơ sở cho bạn khám phá các thành phố cổ của Campuchia cho đến Indonesia hay Thái Lan, còn đến Trung Quốc và Ấn Độ thì mất khoảng 5-6 giờ bay.

Để biết thông tin chi tiết về nội dung chương trình du học Singapore và Hoc bong Singapore (http://singapore24h.com/duhoc/hoc-bong-singapore), xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn Du học Goldenway Education. Theo hotline: 08.22030229. Email: edu.goldenway@gmail.com