PDA

View Full Version : Nokia World 2012 sẽ được tổ chức tại Phần Lan


quangcao2tek1
03-07-2012, 11:02 AM
[2tekzone (http://2tekzone.com/)] – Nokia World năm nay dự kiến sẽ được tổ chức tại Phần Lan, quê nhà của dòng điện thoại Nokia. Đây cũng là lần đầu tiên trong những năm qua chương trình này được tổ chức tại Phần Lan. Thời gian diễn ra hội nghị sẽ trong 2 ngày là 25/3 và 26/3 tại Helsinki.

Nokia cho biết chương trình năm nay dự kiến kinh phí ​sẽ rất lớn, vì vậy nếu bạn mong muốn có mộ chỗ tại chương trình tầm cỡ này của Nokia thì bạn nên theo dõi chặt chẽ một thông tin của chính hãng. Bạn có thể nhận thêm thông tin tại đây (http://www.nokia.com/global/about-nokia/nokiaworld/).

http://2tekzone.com/2tek/wp-content/uploads/2012/03/nokia-world-2012-finland.jpg

Đây có thể là chương trình Nokia World thú vị nhất trong các chương trình đã qua. Nhân dịp này Nokia cũng sẽ trình làng và giới thiệu lại các dòng điện thoại và máy tính bảng của mình cùng với đó là các công nghệ (http://2tekzone.com/2tek/goc-cong-nghe) nổi tiếng của hãng vừa ra mắt tại MWC như Meltemi, PureView,… Ngoài ra, theo dư đoán của nhiều người do chương trình năm nay của Nokia nằm khá sát ngày ra mắt của Windows Phone 8 Apollo vì vậy chúng ta hãy chờ xem rất có thể trong dịp này Nokia sẽ lại mang đến một chiếc smartphone Lumia khác có cấu hình mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần !!!.


Nguồn từ : http://2tekzone.com/2tek/nokia-world-2012-se-duoc-to-chuc-tai-phan-lan-trong-thoi-gian.html (http://2tekzone.com/2tek/nokia-world-2012-se-duoc-to-chuc-tai-phan-lan-trong-thoi-gian.html#ixzz1oQZsf6cD)