PDA

View Full Version : Khách Sạn Côn Đảo - Đặt phòng Khách Sạn Côn Đảo trực tuyến


linhlamthuy
12-07-2011, 03:55 AM
Khách Sạn Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao.html)- Đặt phòng Côn Đảo giá rẻ (http://condaoseatravel.com.vn/dat-phong-khach-san-con-dao.html)

Côn Đảo Seatravel Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/con-dao-seatravel-resort.html)

Khách sạn Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao.html): Con Da Seatravel Resort có vị trí*tại trung tâm huyện Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao/con-dao-va-the-manh-phat-trien-du-lich.html). Khu nghỉ mát này*có bãi biển riêng*với làn nước trong xanh, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ trong một khuôn viên rộng và lãng mạn. Đây là địa điểm du lịch Côn*Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao.html) lý tưởng.

Sài Gòn Côn Đảo Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/sai-gon-con-dao-resort.html)
Khách sạn Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao.html): Sài Gòn Côn Đảo Resort Nằm ở trung tâm của Côn Đảo. Sài Gòn Côn Đảo Resort duyên dáng với bờ biển xanh đầy nắng và luôn có gió.. Đặt giữa khu vườn nhiệt đới tươi tốt đối diện với bãi biển đầy cát ...

ATC Con Dao Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/khach-san-atc-con-dao-resort.html)

Khách sạn ATC Côn Đảo Resort là những căn biệt thự 1 tầng kiểu Pháp cung cấp chỗ đậu xe miễn phí và các phòng với các kênh truyền hình cáp. Khu nghỉ mát có 1 hồ bơi ngoài trời và quầy lễ tân 24 giờ. Khách sạn ATC nằm ở trung tâm huyện Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao/con-dao-va-the-manh-phat-trien-du-lich.html)

.Côn Đảo Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/con-dao-resort.html)
Khách sạn Côn Đảo Resort: 45 phòng nghỉ tiện nghi & 7 phòng khu biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 3 sao, Côn Đảo Resort đủ đáp ứng nhu cầu của khách lẻ, các đoàn thể,..Từ phòng nghỉ của Con Dao Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/con-dao-resort.html) quý khách có thể ngắm cảnh núi non hùng vỹ của Vịnh Côn Sơn

Six Senses Con Dao Resort (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/six-sen-ses-con-dao.html)

Six Senses Con Dao (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/six-sen-ses-con-dao.html), Khách sạn, Resort tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Côn Đảo. Sixsenses Côn Đảo với không gian tách biệt với thế giới bên ngoài, tạo cảm giác thư giãn và an toàn khi du khách nghỉ ngơi tại Six Senses Côn Đảo Resort

Khách Sạn Mini Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/khach-san-mini-con-dao.html)

Khách Sạn Mini Côn Đảo (http://condaoseatravel.com.vn/khach-san-con-dao/khach-san-mini-con-dao.html) - Các Khách sạn Mini ở Côn Đảo không lớn, có mức giá rẻ. Đặt phòng khách sạn mini giá rẻ với Con Dao Seatravel Resort (http://condaoseatravel.com.vn/gioi-thieu-du-lich-con-dao.html) khi đi du lịch Côn Đảo để hưởng giá, dịch vụ tốt nhất.

Hãy truy cập: http://condaoseatravel.com.vn (http://condaoseatravel.com.vn) để đặt phòng Côn Đảo trực tuyến giá rẻ nhất.
Tư vấn Hotlines: 0939 245 999

http://condaoseatravel.com.vn/images/upload/resort/sixsensescondao/SixSensesCondao-Swim-pool.jpg